Saturday, June 4, 2011

Bò sốt vang kiểu Mai


"Tối nay ăn gì?" luôn là câu hỏi khó nghĩ của người nấu ăn. Đôi khi mấy chị đồng nghiệp và mình cứ hỏi nhau nhà chị ăn gì để đỡ nấu cho nhà mình luôn, đỡ phải nghĩ. Hihi, mắc cái bệnh lười, mình lên mạng tìm công thức nấu ăn với món thịt bò. Ăn bánh mì sốt vang vào ngày thời tiết mát mẻ sẽ khá phù hợp, mình quyết định "trổ tài" soup bò sốt vang. Vị thịt bò sốt vang mình nấu không cay nhiều và không mỡ như ngoài nhà hàng, vì tiêu chí của mình là vừa miệng nhưng không gây nóng và béo. Đây là sản phẩm cuối cùng của mình đã được "chén" ngon lành ( hy vọng thế) ^^

No comments:

Post a Comment